Trách nhiệm với xã hội

TTC Trading tham gia chương trình hiến máu tự nguyện năm 2020

Vừa qua, chương trình Hiến máu tự nguyện năm 2020 với chủ đề: “Niềm vui từ lòng nhân ái” do DHA Healthcare phối hợp cùng Tập đoàn TTC, Hội Chữ thập đỏ Quận Tân Bình tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực của đông đảo CBNV Tập đoàn TTC và DHA.

Theo định kỳ, chương trình Hiến máu tự nguyện sẽ được Tập đoàn TTC tổ chức vào cuối tháng 3 hằng năm. Tuy nhiên, năm nay, trước tình hình bùng phát dịch bệnh viêm hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) và tâm lý e ngại hiến máu đầu năm đã vô hình chung làm tăng nguy cơ thiếu nguồn cung cấp máu cho người bệnh. Chưa kể, dự báo tình trạng này có thể kéo dài trong thời gian tới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc cung cấp máu cho các bệnh viện để cấp cứu và điều trị. Do đó, năm nay, Tập đoàn TTC và DHA Healthcare đã quyết định dời thời gian tổ chức sớm hơn so với kế hoạch thường niên.

Khi chỉ mới 8h00 đã có rất nhiều CBNV của TTC Trading thực hiện thủ tục và tham gia hiến máu tự nguyện. 

Kết thúc chương trình, DHA Healtcare và Hội Chữ thập đỏ Quận Tân Bình đã thực hiện được gần 200 ca hiến máu và toàn bộ số máu đã được chuyển về Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM.

Hiến máu tự nguyện thực sự đã trở thành hoạt động thường niên vô cùng nhân văn và ý nghĩa với toàn thể CBNV TTC và DHA giúp lan tỏa lòng nhân ái và sự sẻ chia đến với từng CBNV và cộng đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự kiện