Trách nhiệm với xã hội

Chương trình "Áo trắng yêu thương cùng em đến trường" năm 2020

Tiếp nối thành công từ chương trình "Áo trắng yêu thương cùng em đến trường" những năm trước, năm nay chương trình đã được tiếp tục phát động trên phạm vi toàn Tập đoàn TTC. 
 

Chỉ trong một thời gian ngắn phát động, TTC Trading đã quyên góp được 125 phần quà với tổng số tiền là 10.000.000vnđ.

Được biết, xã Mã Đà là một xã nghèo tại khu vực hồ Trị An, Chiến khu D. Do điều kiện thiên nhiên không ưu đãi, hệ thống điện, đường, trường, trạm còn nhiều thô sơ thiếu thốn, đời sống nhập cư nhiều tạm bợ nên toàn xã có đến 2/3 hộ đói nghèo. Điều kiện kinh tế gia đình đã ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội học hành của các em nhỏ. Có những em đến được lớp nhưng thiếu thốn sách vở, dụng cụ học tập, quần áo học sinh…

Ngày 14.7 vừa qua, TTC Trading đến và tặng quà cho các em học sinh nghèo tại đây. Với những phần quà nhỏ này hy vọng các em có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, chinh phục những ước mơ, hoài bão của mình, trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho gia đình và xã hội.

Trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo và các CBNV đã tích cực hưởng ứng chương trình với những giá trị đóng góp đáng kể về mặt tinh thần cũng như vật chất. Kính chúc Quý Anh/Chị nhiều sức khỏe và thành công, cùng chung tay xây dựng TTC Trading phát triển bền vững, tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân văn.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà tại trường Tiểu học C3, ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai: