Thông tin sản phẩm

Gạo

Vui lòng liên hệ
TTCIMEX RICE cung cấp các mặt hàng sản phẩm gạo cao cấp: gạo Lài sữa, gạo Hàm Châu, ST24, ST25,...
Liên hệ
Tổng đài tư vấn(028) 3 997 27 27

TTCIMEX Rice là một trong những doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm Gạo sạch quy mô lớn trên thị trường hiện nay. Với quy trình sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết rằng sẽ đem đến cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm gạo chất lượng cao, đạt những tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đội ngũ của TTCIMEX Rice đã và đang cố gắng nỗ lực phục vụ Quý khách hàng, đồng thời không ngừng cải tiến về hình thức và chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt hơn nhu cầu hằng ngày của thị trường. Chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm và đón nhận của Quý khách hàng trong tương lai để ngày càng phục vụ tốt hơn, đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cao cho mọi gia đình Việt.

Gạo hạt ngọc - Thơm xuất khẩu

 

Gạo hạt ngọc - st24

 

Gạo hạt ngọc - st25

 

Gạo hạt ngọc - st organic

  • Địa chỉ trụ sở: Số 19, đường Võ Thị Sáu, phường 3, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam
  • Địa chỉ nhà máy: Ấp Bến, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh
  • Diện tích: 20.256,9 m2
  • Nhà máy được xây dựng hoàn thiện và chính thức hoạt động cuối năm 2012


Quy mô và tổng quan nhà máy:

  • Diện tích xây dựng: 9.364,96 m2
  • Công suất thiết kế: 40.000 tấn gạo 15% tấm (34.000 tấn gạo 5% tấm) các loại/năm
  • Kho chứa thóc có diện tích 3.600m2, sức chứa 8.000 tấn thóc (bao 50 – 55 kg)
  • Xưởng chế biến, nhà cám, lò sấy lúa: diện tích xây dựng 7.200 m2
  • Nhà xưởng sấy vỉ ngang: diện tích xây dựng 1.800 m2.
  • Các công trình khác: nhà làm việc (130 m2); trạm cân ô tô 80 tấn, đường nội bộ, cổng – hàng rào, nhà bảo vệ;Trạm hạ thế 1,000 KVA . . .

TTCIMEX Rice tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Hiện nay, TTCIMEX Rice có nhà máy hiện đại với tổng diện tích gần 10.000m2 với vị trí thuận lợi, ngay cửa ngõ giao thông cả đường bộ và đường thuỷ. Với công suất sấy lên đến 200 tấn/ngày cùng với dây chuyền sản xuất thành phẩm lên đến 180 tấn nguyên liệu/ngày, TTCIMEX Rice luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, trở thành thương hiệu cung cấp Gạo lớn trên thị trường nội địa và quốc tế.

 

Nằm tại vị trí chiến lược về vùng nguyên liệu trọng điểm của tỉnh Tây Ninh với tổng diện tích trồng lúa lên đến 144.574ha, ước tính sản lượng sản xuất bình quân hàng năm lên đến 722.870 tấn gạo. Để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những hạt gạo chất lượng tinh tuý nhất, TTCIMEX Rice đã đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại, không ngừng cải tiến quy trình sản xuất lúa gạo với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động.

 

Với sự đầu tư này, không những cải thiện đáng kể cho việc giảm thiểu sức lao động mà còn tăng năng suất đáng kể, gia tăng giá trị của thương hiệu TTCIMEX Rice trên thị trường.

Chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm gạo                        Chứng chỉ iso 9001:2015 gạo

Sản phẩm tương tự

Sắn lát

Tên gọi: sắn, khoai mì, củ đậu ( theo cách gọi từng địa phương).

Tên gọi khác: Manihot esculenta, cassava, tapioca,...

Sắn tươi sau khi thu hoạch được chế biến thành tinh bột hoạch thành sắn khô để tránh độ tinh bột giảm và tăng khả năng lưu trữ.